Có nên sử dụng bộ máy vi tính để bàn Dell 
ĐÁNH GIÁ

Có nên sử dụng bộ máy vi tính để bàn Dell 

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều hãng máy tính khác nổi tiếng như Lenovo, Apple… Trong đó, Dell là một hãng máy tính lâu đời phổ biến ở thị trường Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng, với sự phát triển của công nghệ ngày nay. Vậy đâu là ưu điểm của máy tính Dell? Có nên sử dụng bộ máy vi tính để bàn Dell không? Bài viết này của tapchicongnghemaytinh.com sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. 

I. Có nên mua máy bộ máy vi tính để bàn Dell không?

Dell là một thương hiệu lớn không chỉ nổi tiếng về Laptop như: Dell Inspiron, Dell vostro, Dell alienware… Và đặc biệt Dell còn được biết đến dưới vai trò là một nhà sản xuất máy vi tính Dell và màn hình Dell nổi tiếng thế giới.

Bộ máy vi tính để bàn Dell

Ưu điểm chung của các dòng sản phẩm Dell và bộ máy vi tính để bàn Dell là có thiết kế rất gọn gàng. Với những thiết kế như vậy sản phẩm của Dell rất phù hợp với không gian nội thất như: phòng ban công ty, trong nhà, văn phòng làm việc…

Cấu hình của các dòng máy tính Dell cũng khá đa dạng với nhu cầu của người sử dụng , phù hợp với các công việc từ văn phòng cho đến workstation.

cấu hình máy vi tính Dell

Bên cạnh cấu hình đa dạng hiệu năng của của các bộ máy vi tính để bàn Dell rất ổn định, vì vậy máy tính Dell thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty…. Và mức giá cũng được chia ra từ thấp đến cao để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Vậy ta hãy cùng tìm hiểu qua về những ưu điểm của máy vi tính để bàn Dell.

II. 6 ưu điểm của bộ máy vi tính để bàn Dell

Sau đây là một vài ưu điểm của bộ máy tính để bàn Dell, đã giúp Dell trở thành một ông lớn trong các hãng sản xuất máy tính, mà bạn nên chọn để sử dụng.

1. Độ bền cao

Máy tính của Dell đều là các bộ máy tính đồng bộ, nên có sự tương thích tối ưu nhất giữa các linh kiện trong máy với nhau. Sự tối ưu này giúp cho bộ máy vi tính để bàn Dell sẽ có thời gian sử dụng lâu lên tới 6 đến 7 năm, ít xảy ra các lỗi về linh kiện trong quá trình sử dụng.

máy tính độ bền cao

2. Giá thành tốt, phù hợp với người dùng

Những bộ máy tính của Dell có giá thành tương ứng với hiệu năng mà chúng đem lại cho người sử dụng, bên cạnh đó do máy tính Dell có đủ các phân khúc từ trung đến cao, nên người dùng có thể lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Với phân khúc trung máy tính Dell có mức giá trong khoảng (7-10 triệu), ở phân khúc cao mức giá rơi vào khoảng (>15 triệu)

Mức giá thành của bộ máy vi tính để bàn Dell sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng của các hãng công nghệ khác như: Lenovo, Asus,…

3. Bộ xử lý tốc độ nhanh

Bộ xử lý tốc độ (CPU) của các máy tính Dell sử dụng những dòng tối ưu từ Intel Core i3, i5, i7… Tốc độ xử lý tối thiểu của các dòng máy văn phòng Dell đạt được tới 3.50 GHz trở lên, con số này với các dòng máy workstation lên tới 4.2 GHz trở lên.

CPU Bộ máy vi tính để bàn Dell

4. Dễ dàng nâng cấp hệ thống

Bên cạnh bản quyển chính hãng của hệ điều hành window, các bộ máy vi tính Dell còn được hỗ trợ bởi dịch vụ Dell ProSupport. Dịch vụ Dell ProSupport hỗ trợ các bản cập nhật phần mềm độc quyền của Dell như: Dell Equallogic, phần mềm lõi Dell | EMC… Các bản vá lỗi và sửa lỗi được phát hành hàng năm của Dell để tối ưu tính năng phù hợp nhu câu hiện tại.

5. Thiết kế tối ưu mang tính đặc trưng

Các bộ máy vi tính để bàn Dell nói chung và sản phẩm của Dell nói riêng đều có những thiết kế tối ưu, mang đặc trưng. Những thiết kế sản phẩm của của Dell nhỏ gọn và khoa học, thường có xu hướng thiết kế đi trước thời đại và rất phù hợp với các không gian nội thất. Màu săc chủ đạo của các dòng máy bàn Dell thường được khoác lên mình máu đen cùng với màu ghi một cách hài hòa, màu sắc này sẽ rất phù hợp vời những không gian trong văn phòng, nội thất của gia đình.

thiết kế máy tính

Cây PC của Dell cũng có những size lớn, trung bình, nhỏ để phù hợp cho không gian máy tính của bạn. Đây là một lối thiết kế hiện đại đi trước thời đại thích ứng cho mọi không gian làm việc cá nhân.

6. Chất lượng linh kiện bộ máy vi tính để bàn Dell tốt

Do sự kiểm tra hết sức ngặt nghèo về chất lượng và sự tương thích của các linh phụ kiện. Nên bộ máy tính Dell sở hữu chất lượng sản phẩm tốt như: Hệ thống tản nhiệt tốt, có thể chạy thông nhiều giờ mà không bị nóng, cấu hình ổn định, tính năng đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt với tỷ lệ hỏng hóc ở mức 0,1%.

Trên đây là một số những lý do mà bạn nên sử dụng máy tính Dell, hy vọng với những chia sẻ trên của Tạp Chí công nghệ Máy tính, các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp khi quyết định mua, và sử dụng máy tính phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Post Comment