Cập nhật giá Chia Coin ngày 29/4/2021 CHÍNH XÁC NHẤT
KINH DOANH

Cập nhật giá Chia Coin ngày 29/4/2021 CHÍNH XÁC NHẤT

Theo thông tin trên feixiaohao.com, giá Chia Coin ngày 29/4/2021 đã tăng hơn 20% so với thời điểm 24 giờ trước. Điều này dự báo rằng, đồng tiền này sẽ có thể có giá trị tương đối khi lên sàn chính thức vào ngày 3/5/2021. Hãy cùng tapchicongnghemaytinh.com tìm hiểu rõ hơn về tình hình giá đồng tiền ảo mới này nhé!

chia coin

Mức giá Chia Coin đã vượt qua ngưỡng 10.500 NDT!

Đồng Chia Coin được lấy tên là XCH trên sàn giao dịch tại Trung Quốc đã ghi nhận mức giá trị 10.564 NDT/đồng (≈$1633) vào thời điểm 10.00 giờ sáng ngày 29/10/2021.

giá chia coin

giá chia coin

So với 24 giờ trước, giá Chia Coin đã tăng lên khoảng 2.199 NDT, tăng hớn 26%. Đây là mức tăng cực ấn tượng khi mà đồng tiền này chỉ được lên sàn niên yết XCH trước đó vài ngày. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này dự báo rằng giá Chia Coin sẽ có thể tăng vọt đến khi chính thức lên sàn giao dịch vào 3/5.

Nhiều chuyên gia dự báo rằng: Chia Coin (XCH) là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng và đánh đầu tư nhất trong khoảng thời gian sắp tới.

Dự báo tiềm năng sắp tới của đồng “Bitcoin xanh”

Mức giá Chia Coin tăng là một trong những dấu hiệu cho thấy tiềm năng cực lớn của đồng tiền được ví như “Bitcoin xanh” này. Có 3 lý do lớn khiến nhiều người vững tin vào sức mạnh của đồng tiền điện tử này:

Sức tăng trưởng sẽ mạnh hơn

Mặc dù được mới được phát hành vào ngày 19/3/2021 và chưa được lên sàn giao dịch chính thức nhưng tổng vốn hóa thị trường của Chia Network đã lên đến 227,24 tỷ NDT, biên độ thay đổi cao nhất trong 24 giờ lên đến +26,73%. Con số trên chỉ tính trên các sàn giao dịch của Trung Quốc. Dự tính đến ngày 3/5 khi XCH chính thức được giao dịch, sự thay đổi mức giá có thể lớn hơn.

giá chia coin

Đồng tiền điện tử thân thiện với môi trường hơn

Không sử dụng sức mạnh tính toán của GPU, đồng tiền điện tử Chia Network lại sử dụng ổ cứng SSD và HDD. Điều này khiến chúng tốn ít điện hơn, thân thiện với môi trường hơn. → Đây sẽ là xu hướng phát triển tiền điện tử mới trong tương lai.

máy đào chia coin

Chia Coin – Tiền điện tử của tương lai

Theo thông báo của sáng lập Chia Coin, đồng tiền điện tử mới này sẽ có thể khắc phục được một số nhược điểm của Bitcoin, như: giao dịch dễ dàng hơn, thông minh hơn, an toàn hơn. Đặc biệt, các giao dịch hàng này có thể sử dụng Coin Chia.

→ Đó là những lý do mà tại sao mới ra mắt, đồng tiền này đã “lọt vào mắt” của nhiều nhà đầu tư ngay cả khi nó chưa chính thức giao dịch. Số lượng người tham gia vào cuộc chiến “đào Chia” cũng tăng chóng mặt.

đồng chia coin

“Cơn sốt đào Coin Chia” thực ra đã bắt đầu từ đầu tháng 4 khi mà ổ cứng HDD và SSD “cháy hàng” tại Trung Quốc. Ngay sau đó ổ cứng tại Việt Nam cũng bắt đầu khan hiếm do phía bên Trung Quốc đã bắt đầu “ôm” hàng, điều này đã đẩy giá SSD và HDD lên cao. Điều này làm chúng ta nhớ đến tình trạng giá VGA bị đẩy lên cao gấp 3-5 lần vào đầu năm 2021 khi mọi người “đổ xô” đi đào Bitcoin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi những bài viết khác của Tạp chí công nghệ máy tính để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!


Hướng dẫn cách đào Coin Chia từ A-Z cho người “cày trâu”

Post Comment