Điểm tên các sàn niêm yết XCH và giá Chia Coin tính đến ngày 4/5/2021
TIN TỨC

Điểm tên các sàn niêm yết XCH và giá Chia Coin tính đến ngày 4/5/2021

Chia Coin được ra mắt vào cuối tháng 3/2021 và chính thức niêm yết trên các sàn giao dịch điện tử với cái tên XCH vào này 3/5/2021. Vì là một đồng tiền điện tử mới nên không phải sàn giao dịch nào cũng niêm yết Chia Coin. Hãy cùng tapchicongnghemaytinh.com điểm tên các sàn niêm yết XCH uy tín nhất tính đến thời điểm 4/5/2021 nhé!

sàn niêm yết xch

Điểm tên các sàn niêm yết XCH hàng đầu hiện nay

Sàn niêm yết XCH đầu tiên – MXC

MXC là sàn đầu tiên niêm yết đồng XCH với thời điểm bắt đầu giao dịch là 20:00 giờ ngày 27/04/2021, sớm hơn nhiều so với dự kiến chính thức là ngày 3/5/2021. Mặc dù chính thức giao dịch vào ngày 27/4 nhưng hoạt động gửi và rút tiền của khách hàng lại chưa thể thực hiện được. Tính đến ngày 4/5, khách hàng có thể chính thức thực hiện mọi tác vụ tại đây.

Một vài điểm cần biết về sàn giao dịch MXC: Đây là sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street, chuyên gia công nghệ Blockchain từ Nhật Bản và Châu Âu. MXC được đánh giá cao bởi độ an toàn, thông minh, thuận tiện. Phí giao dịch tại sàn khoảng 0.2% khối lượng giao dịch.

sàn mxc

MXC hiện hỗ trợ 6 ngôn ngữ là: tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật và tiếng Indonesia.

Sàn giao dịch Gate. io

Gate.io hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín bậc nhất hiện nay với hơn 120 loại altcoin, tổng khối lượng giao dịch khoảng 23 triệu USD/ngày. Sàn giao dịch này đã hoạt động từ năm 2017, hiện nay website đang hỗ trợ 4 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Trung, Hàn và Việt, nền tảng cũng cung cấp cho các khách hàng quyền truy cập vào một loạt các tiền điện tử khác nhau.

Vào 14:00 ngày 30/4/2021 Gate.io đã chính thức niêm yết Chia Network IOU (XCH). Cũng giống như MXC, Gate.io cũng không tiến hàng gửi và rút tiền cho đến khi kết nối kỹ thuật XCH Mainnet hoàn tất vào khoảng ngày 3-4/5/2021. Mức phí giao dịch tại Gate.io cũng là 0.2% tổng khối lượng giao dịch.

sàn niêm yết xch

Sàn giao dịch XCH uy tín Bibox

Ngoài MXC, Gate.io, Bibox cũng là một trong số ít những sàn niêm yết XCH hiện nay. Bibox là sàn giao dịch điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Sàn Bibox được tạo thành và phát triển bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ  hàng đầu Trung Quốc bao gồm 2 thành viên đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi.

Ưu điểm của sàn giao dịch Bibox: xác minh danh tính dễ dàng, phí giao dịch thấp chỉ 0.1%, tính bảo mật cao, có đồng Token riêng, hỗ trợ nhiều đồng Coin, hỗ trợ nhiều ứng dụng.

sàn niêm yết xch

Giá Chia Coin (XCH) biến động ra sao?

Tính từ thời điểm 10:00 ngày 3/5/2021- 10:00 ngày 4/5/2021 giá XCH đã chạm đỉnh ở ngưỡng 1990.003 USD/đồng và thấp nhất là 550.000 USD/đồng, chênh lệch gấp gần 4 lần. Mức giá hiện tại của Chia Coin là 838 USD/đồng.

sàn niêm yết xch

→Đánh giá: Mức giá của XCH vẫn chưa ổn định. Nguyên nhân có thể đến từ việc đồng tiền điện tử này mới lên sàn và chưa có tính ổn định. Tuy nhiên với mức giá trên cùng với việc đào Chia Coin “rẻ” hơn so với Bitcoin thì ngưỡng $1000 ban đầu cũng là con số hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi những bài viết khác của Tạp chí công nghệ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về máy tính, công nghệ, kinh doanh…


>> Hướng dẫn cách đào Coin Chia từ A-Z cho người “cày trâu”

Post Comment